วันศุกร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2557

หุ่นสวยผิวใส ทำไงน๊า..


ถ้าอยากรู้คำตอบของหุ่นสวยผิวใส ทำไงน๊า.. ก็เตรียมตัวฟังกันไว้ให้ดี ๆ นะจ๊ะคุณผู้หญิงทั้งหลาย เพราะวันนี้เราจะพาคุณมาล้วงเคล็ดลับ หุ่นสวยผิวใส กัน แบบว่ามาครบสูตรแบบทูอินวันกันเลยทีเดียว แล้วอย่างนี้คุณจะกล้าพลาดอะเปล่า เอาเป็นว่าอย่ารอช้ามาเริ่มลงมือปฏิบัติกันเลยค่ะ

หุ่นสวยผิวใส

หน้าท้องแบนใน 5 วินาที
ผู้หญิงหลายคนจะไม่มั่นใจหรือใส่เสื้อผ้ารัดรูปแล้วจะทำให้เราดูหุ่นไม่สวย เพราะไขมันที่หน้าท้องมากวนใจคุณ แต่ตอนนี้หายกังวลได้แล้วค่ะ แค่คุณยอมตื่นนอนตอนเช้า ๆ แล้วนอนหงายเกร็งหน้าท้องไว้ 5 วินาที ทำซ้ำ 20 ครั้ง ทุก ๆ วัน ประมาณ 2 สัปดาห์ หน้าท้องย้วย ๆ ของคุณจะเริ่มกระชับขึ้น จนคุณรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง

ถูผิวหนังกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง
ผิวหนังเป็นอวัยวะที่สำคัญส่วนหนึ่งในการขับถ่ายของเสีย หากเราถูผิวหนังเป็นประจำจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองทั่วร่างกายอันเป็นการแก้ปัญหาในเรื่องของเสียคั่งค้างอยู่ในร่างกายอย่างได้ผล จะทำให้ผิวใสดูสวยขึ้น นอกจากนี้ยังมีผลในการลดไขมันตามผิวหนังเพราะไขมันใต้ผิวหนังเกิดจากน้ำเหลืองคั่งค้าง โปรตีน ไขมัน มาพอกพูนรวมกันอยู่
การถูผิวหนังทำได้ง่ายโดยใช้เวลาวันละ 5 นาทีก่อนอาบน้ำ มีอุปกรณ์การถูเป็นเส้นใยจากธรรมชาติ เช่น รังบวบนุ่ม ๆ หรือแปรงที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ เริ่มจากปลายมือถูขึ้นไปถึงหัวไหล่ ส่วนลำตัวถูในทิศทางลงไปที่ส่วนเอว ส่วนขาให้ถูในทิศทางขึ้นมาหาสะโพกให้ทำจนทั่วตัว
เป็นไงคะเคล็ดลับหุ่นสวยผิวใสสุขภาพดีง่ายไหมค่ะ ใช้เวลาเพียง 5 นาที ก็สามารถทำให้คุณสวยได้ แถมยังมีสุภาพที่ดีอีกด้วย