Products By Delapaมาส์กกลูต้า "De White Mask"
เนรมิตความกระจ่างใสให้ผิวคุณ ด้วยเทคโนโลยี Deep-Night Booster จะช่วยชาร์จให้เซล์ผิวหน้าคุณได้สร้างพลังงานใหม่ คลายการสะสมของความหมองคล้ำ ให้กลับคืนความสดใสแก่ใบหน้าคุณ อย่างเป็นธรรมชาติ
•ช่วยลดขนาดรูขุมขน
•ช่วยชาร์จให้เซลล์ได้สร้างพลังงานใหม่คลายการสะสมของความหมองคล้ำ
•ช่วยเร่งฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนกระจ่างใส
•ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนกว่าเยาว์ ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
วิธีใช้ : ทางบางๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอทุกวัน กรณี Boort Up พอกหนาๆ โดยไม่ต้องล้างออก วันเว้นวัน
ราคากระปุกละ 690บาท ขนาด 15 กรัม
ACNE NATURAL MASK
มาส์กสิวเสี้ยน "มาส์กดำจากถ่ายภูมิเขาไฟ" ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น ช่วยดูดซับความมัน สิ่งสกปรก และสิวเสี้ยนที่อุดตันในรูขุมขน Kore เมื่อลอกมาส์กออกจะทำให้รู้สึกได้ถึงสิ่งสกปรกและสิวเสี้ยนเล็ๆ ที่อุดตันอยู่บนผิวหน้า ทำให้หน้าเนียนขึ้นหลักใช้
วิธีใช้ : หลังล้างหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง มาส์กทิ้งไว้ 15-30 นาที (หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและคิ้ว) จากนั้นให้ค่อยๆ ลอกมาส์กออก หรือล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น แล้วตามด้วยน้ำเย็นเพื่อกระชับรูขุมขน ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
ขนาด 30 ml. ราคา 290 บาท 
OXY BUBBLE MASK
ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด จากการผลัดเอนไซม์เจลให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือแพทย์ จากอนุฟองนุ่ม บางเบา แปลสภาพเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ช่วยทำหน้าที่ที่สามารถลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างเห็นได้ชัด รวมถึงปรับผิวให้สะอาดทีสมดุล ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผล
วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด เพื่อเตรีมผิวในการใช้มาส์กฟองฟู่ มาส์กหน้าทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างหน้าให้สะอาด ในชั่วเวลากลางคืน ถ้าคุณไม่มั่นใจในความแข็งแรงของผิวหน้าคุณ ให้ใช้มาส์กฟองฟู่กับครีมในกลุ่มบำรุงผิวเท่านั้น 
ขนาด 30 ml. ราคา 690 บาท
PEARL WHITENING
ครีมมุกหน้าใส ช่วยลด สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงผิวหน้าขาวใส อุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่มุกช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว เนียน อมชมพู ดูเปล่งปลัง กระจ่างใส พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ได้เป็นอย่างดี ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
วิธีใช้ : ทาครีมบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน
ขนาด 7 กรัม ราคา 290 บาท
ขนาด 20 กรัม ราคา 890 บาท

SUPER UVPROTECT SUNSCREEN SPF 60
กันแดดผิวเนียน (สีชมพู)  
สรรพคุณ : ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี ของครีมกันแดดผิวเนียนเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรงช่วยป้องกันแสงแดดได้ทั้งรังสี UVA  UVB ต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย
วิธีใช้ : ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 15 นาที
ขนาด 7 กรัม ราคา 290 บาท
ขนาด 20 กรัม ราคา 890 บาท


สนใจติดต่อ 089-859-0884   Line : bashiki   www.delapacareface.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น