Hello my pink macarons เดอลาพาไทยแลนด์ จับคลิปเด็ด ของคุณSintana Pimprapakorn มาสอนทำมาการอง เป็นขนมที่สุดแสนอร่อย และมีวิธีการทำที่ยากมากๆเลยทีเดียว เดี๋ยวเพื่อนๆ ลองมาดูวิธีการทำที่ เดอลาพาไทยแลนด์ นำมาฝากกันดีกว่าค่ะ ไปชมกันเลย.......!!!!
ไข่ขาว 35 กรัม
อัลมอนด์มีล(แป้งอัลมอนด์) 43 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 63 กรัม
น้ำตาลทรายละเอียด 23 กรัม
สีผสมอาหาร(สีเจล) ตามชอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น